Xem xét cơ hội Kinh doanh theo mạng như thế nào?

Chi phí tham gia phải rất thấp. Phí tham gia vào những công ty Bán hàng trực tiếp nói chung là nhỏ không đáng kể – thường thì đó là giá của bộ công cụ kinh doanh. Các công ty này tạo điều kiện dễ dàng và ít tốn kém để bạn bắt đầu. Các công ty Hình tháp ảo thì kiếm tiền thông qua các khoản phí phải trả của những người mới tham gia hoặc bởi việc giải quyết hàng tồn và đào tạo người mới. Các chi phí tham gia cao là dấu hiệu cần được cảnh báo.
Bạn có thể trả lại hàng nếu không bán được hoặc không có nhu cầu sử dụng. Các công ty thuộc Hiệp hội Bán hàng trực tiếp DSA có chế độ mua lại hàng tồn không bán được mà bạn đã mua trước đó trong thời hạn 12 tháng nếu bạn quyết định từ bỏ việc kinh doanh, với giá trên 90% giá bạn đã mua của họ. Quy tắc đạo đức của DSA yêu cầu họ làm như vậy. Đề phòng những cơ hội phải trả tiền trước, hoặc mua số lượng lớn hàng hoá không thể trả lại để nhận một thành tích đặc biệt cũng như các khoản chiết khấu lớn hơn.
Tiền bạn nhận được có phải dựa trên việc tiêu thụ hàng hoá hoặc dịch vụ hay không? Câu trả lời phải là “tuyệt đối” như vậy! Đó là yếu tố then chốt của một doanh nghiệp hợp pháp. Bán hàng trực tiếp, cũng như các phương thức bán lẻ khác, dựa vào việc sản phẩm cho người sử dụng hoặc cho Nhà phân phối. Đề phòng bất cứ doanh nghiệp nào nói rằng bạn có thể làm giàu bởi duy nhất việc sử dụng sản phẩm của họ hoặc bởi việc lôi kéo người khác vào công việc kinh doanh.
Hãy tự hỏi: “Tôi có mua sản phẩm này không nếu như tôi không hề ở trong hệ thông Bán hàng trực tiếp?”. Nếu câu trả lời là Không, thì phải suy nghĩ lại cơ hội đó.
Làm thế nào để bắt đầu:
a) Chọn một công ty và sản phẩm thu hút bạn
Kiểm tra danh sách các công ty thành viên DSA hoặc danh bạ ở địa phương của bạn.
b) Dành thời gian để quyết định
Liệu những người tham gia vào sau có được quyền lợi và khả năng thành công của người trước không? Một cơ hội hợp pháp không biến mất sau một đêm đâu! Hãy suy nghĩ kỹ.
c) Đặt câu hỏi.
Về công ty, ban lãnh đạo, sản phẩm và dịch vụ, phí tham gia, vốn kinh doanh hợp lý, thu nhập bình quân của Phân phối viên, chính sách chi trả, và bất kỳ thông tin gì khác mà bạn quan tâm
d) Lấy bảng sơ đồ kinh doanh của công ty.
Và đọc nó!
e) Thảo luận với những người có kinh nghiệm về công ty và sản phẩm.
Kiểm tra để thấy rằng sản phẩm và dịch vụ thật sự được bán cho khách hàng
f) Điều tra và xác minh mọi thông tin
Đừng vội cho rằng mọi tài liệu là hoàn toàn chính xác ngay cả khi nó được cung cấp bởi chính công ty hoặc người đang tuyển mộ bạn.
g) Cần sự giúp đỡ để đánh giá một công ty
Kiểm tra thử xem công ty mà bạn đang quan tâm có phải là một thành viên của Hiệp hội Bán hàng trực tiếp DSA hay không. Nếu đúng thì bạn có thể chắc chắn rằng công ty đó đã cam kết đảm bảo thực thi các Quy tắc đạo đức của DSA. Ngoài ra bạn có thể gọi đến phòng quản lý doanh nghiệp địa phương, Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng để biết thêm thông tin.


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s