Trên đôi cánh của nhà triệu phú tiến bộ

Theo tác động bươm bướm, như chúng tôi đã giải thích, sự vỗ cánh yếu ớt của một con bướm khi nó nảy lên nhẹ nhàng trong làn gió nhẹ có thể tạo ra những thay đổi to lớn ở một nửa thế giới. Nhắc đến giả thuyết khoa học đáng chú ý này, chúng tôi tin bạn có thể thực hiện được những điều đáng ngạc nhiên trong cuộc đời mình – thậm chí trở thành một nhà triệu phú. Chúng tôi gọi mỗi lần của sự vẫy cánh triệu đôla này là một phút của nhà triệu phú. Bây giờ bạn hãy đầu tư chỉ vài phút khi bạn bắt đầu vỗ đôi cánh của mình và chuẩn bị bay lên.

* Sự vỗ cánh thứ nhất. Quyết định của Nhà triệu phú tiến bộ.
Bất cứ nơi đâu bạn nhìn, thậm chí trong những thời điểm kinh tế bất ổn này, ngày càng nhiều người say mê những buổi tiệc thịnh soạn không thể tin nổi – trong khi phần lớn những người còn lại khốn khó mưu sinh. Cuộc hành trình đến sự tự do tài chính bắt đầu từ GIÂY PHÚT bạn quyết định rằng bạn thuộc về thịnh vượng, chứ không phải khan hiếm – là sự giàu có, không phải thiếu thốn. Chẳng lẽ không có một phần nào trong con người bạn luôn biết điều này? Bạn có thể thấy mình đang sống một cuộc sống sung túc – một cuộc sống “trên mức vừa đủ”?
Bạn chỉ mất MỘT PHÚT để quyết định. Hãy quyết định ngay bây giờ.
* Sự vỗ cánh thứ hai. Ý tưởng của Nhà triệu phú tiến bộ.
Có bao giờ bạn nãy ra ý tưởng về một sản phẩm hay dịch vụ mới? Rồi một thời gian ngắn ngủi sau đó, bạn khám phá ra có người khác đã đánh bại bạn bằng chính điều đó. Họ đang kiếm hàng triệu đôla từ ý tưởng “của bạn”! Hãy nhận ra rằng mỗi ngày bạn đều có một ý tưởng đáng giá một triệu đôla. Ý tưởng một triệu đôla gì đang lơ lửng trong đầu bạn ngay lúc này mà bạn cần nhận biết? Giây phút bạn nhận thức được nó, bạn sẽ là Nhà triệu phú một phút. Nhưng chỉ nhận thức thôi thì chưa đủ. Bạn cần phải hành động theo nó.
* Sự vỗ cánh thứ ba. Mẫu người Nhà triệu phú tiến bộ.
Hôm nay bạn sẽ tiêu tiền bao nhiêu lần? Ba? Bốn? hay Năm lần? Người giàu nhìn những việc giao dịch tiền bạc này khác với hầu hết mọi người. Các nhà triệu phú có một cách tiêu tiền đặc biệt. Mỗi lần chi tiêu tiền bạc, họ đầu tư thêm một phút. Phút thêm vào này khiến họ giàu có. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi phút đó là Một phút của nhà triệu phú. Vậy hôm nay bạn sẽ đầu tư thêm một phút trong mỗi lần giao dịch tiền bạc của mình nếu bạn biết rằng điều đó có thể làm cho bạn trở thành một triệu phú chứ?
* Sự vỗ cánh thứ tư. Kỹ thuật của nhà triệu phú tiến bộ.
Toàn bộ quá trình trở thành một nhà triệu phú có thể được phân ra thành từng kỹ thuật rất nhỏ, các kỹ thuật một phút. Trong quyển sổ này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hơn một trăm kỹ thuật đó. Vâng, bạn có thể trở thành một nhà triệu phú một phút một lần.
* Sự vỗ cánh thứ năm. Thời khắc của Nhà triệu phú tiến bộ.
Một giây phút xảy ra trong sự nghiệp của mỗi nhà triệu phú khi tất cả mọi thứ đều cân bằng – khi sự cám dỗ tồn tại để rồi quay lưng đi. Với nhiều người, giây phút này xảy đến sau một thất bại thảm hại. Bạn sẽ sẵn sàng cho đi giây phút nhà triệu phú của bạn chứ? Khi điều đó xảy ra, hãy dành ra một phút. Hít một hơi dài và thực hiện bước tiếp theo.
* Sự vỗ cánh thứ sáu. Ngưỡng cửa của Nhà triệu phú tiến bộ.
Tất cả những cuộc thi lớn đều đi đến phút cuối cùng – bước sau cùng bạn đi khi bạn băng qua đường biên kết thúc – đồng đôla cuối cùng nâng bạn lên đến đỉnh cao. Chẳng lẽ giây phút đó lại không thú vị?

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s