Các ứng dụng mới của Amway trên Iphone

ADA- Các ứng dụng trên iPhone và iPod Touch của Amway mới được phổ biến giúp các nhà phân phối của Amway có thể gần như đặt tất cả công cụ kinh doanh cần thiết trong lòng bàn tay. Mặc dù có hơn 100.000 ứng dụng cho các thiết bị điện thoại di động Apple, nhưng chỉ có một số hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của người bán trực tiếp và chưa có ứng dụng nào mạnh mẽ và thiết thực như các ứng dụng của Amway.

Việc tải về miễn phí cho phép các nhà phân phối Amway truy cập vào xem catalog hoàn chỉnh của sản phẩm, hiển thị video và thông tin những sản phẩm khác cho khách hàng, và cho phép có thể đặt hàng, dù có hoặc không có kết nối Internet. Ứng dụng sẽ đặt hầu hết các chức năng kinh doanh của doanh nghiệp cần có trong một thiết bị để nhà phân phối Amway đi bất cứ nơi nào cũng có thể sử dụng.

“Các ứng dụng Amway cung cấp một lợi thế cạnh tranh to lớn cho các nhà phân phối của chúng tôi”, ông Matthews Candace, giám đốc tiếp thị của Amway cho biết “Ứng dụng cho phép các nhà phân phối giới thiệu cho khách hàng về các sản phẩm phục vụ sức khỏe và sắc đẹp của chúng tôi, phô diễn cách họ làm việc thông qua các video và các công cụ kinh doanh khác, và đặt hàng từ iPhone hoặc iPod Touchcủa mình. Chẳng ai khác có thể cung cấp một công cụ mạnh mẽ và thiết thực như các ứng dụng của Amway . “

Trong khi một số người bán trực tiếp giới thiệu một catalog bằng PDF hay sử dụng những nội dung tĩnh khác của người dùng iPhone, các ứng dụng Amway hoàn toàn sống động trên thiết bị, cho phép truy cập 24 / 7 bất kể nguồn kết nối. Nhà phân phối Amway có thể đăng ký khách hàng mới và đặt hàng ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ khi nào khách hàng sẵn sàng.

Ngoài các ứng dụng thông thường trên iPhone, các kho ứng dụng của Amway tại iTunes cho phép cho tải miễn phí video và các mẫu thiết kế podcast- chương trình radio có chọn lọc để giúp nhà phân phối Amway bán sản phẩm cho khách hàng của họ.

Các ứng dụng Amway hiện đã sẵn sàng phục vụ cho các nhà phân phối Amway toàn cầu tại Mỹ và Canada. Trong năm 2010, ứng dụng sẽ được đưa vào ứng dụng tại thị trường Nhật Bản, Australia và các thị trường khác vào năm 2011.

 Amway đã làm việc với Ubermind, một tập đoàn cung cấp dịch vụ phần mềm trọn gói và được công nhận là công ty công nghệ hàng đầu trong việc phát triển các phần mềm tùy chỉnh trên nền các trang web và điện thoại, là đối tác phát triển các ứng dụng này. Tập đoàn này đã gọi các ứng dụng của Amway là “các ứng dụng B2B cho iPhone lớn nhất” được phát triển từ trước đến nay.

Amway là một trong những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1959 và đặt trụ sở chính tại Ada, Michigan, Mỹ, Amway cung cấp sản phẩm tiêu dùng và cơ hội kinh doanh tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ phát triển sản phẩm, sản xuất và dịch vụ hậu cần thông qua công ty con Access Business Group và Công ty Alticor.  Trong năm tài chính gần đây nhất, các công ty của gia đình Amway báo cáo doanh thu hàng năm đạt 8,2 tỷ USD. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ bộ phận truyền thông của Amway 616.787.7565, hoặc qua e-mail:mediainfo@amway.com .

Ubermind là một công ty thiết kế phần mềm trọn gói và được công nhận là hàng đầu trong việc phát triển và thiết kế các phần mềm tùy chỉnh cho nền desktop, web, và điện thoại di động. Kể từ khi thành lập, Ubermind chuyên phát triển các công nghệ mà trọng tâm hiện nay là thế hệ thiết bị di động mới và hiện hành nhất. Các dự án trước đây và hiện nay bao gồm có phát triển các ứng dụng iPhone B2B lớn nhất, một trong những trang web buôn bán nhiều nhất trên Internet, giải pháp e-commerce (thương mại điện tử) và các giải pháp m-Commerce (thương mại trên nền các thiết bị di động), và ứng dụng trên nền phân phối kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới. Các khách hàng đa quốc gia của công ty bao gồm AllRecipes, Amway, Apple, GREY, MasterCard, McCann Erickson, and Summit Entertainment (Twilight Film Saga).

NGUỒN Amway

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s