Blogs: Công cụ đào tạo mớiNgười ta đã chứng minh rằng cách thức hữu hiệu nhất để duy trì sự thúc đẩy và thỏa mãn của một đội ngũ chính là từng bước đảm bảo cho mỗi thành viên của đội ngũ đó có được thành công.
Theo tôi, cách tốt nhất mà để tối ưu sự thành công của mỗi cá nhân là phải làm sao có được một chương trình đào tạo tuyệt vời. Thành công trong KDTM đến từ việc xây dựng được hệ thống sao chép xuyên suốt từ những thủ lĩnh đến các tân binh một cách dễ dàng.
Một trong những phương thức tuyệt vời nhất để huấn luyện người mới chính là tạo và duy trì một trang blogs chuyên đào tạo.
Blogs cho phép bạn sử dụng tất cả các công nghệ tiên tiến mới nhất, như các băng đĩa và đoạn phim video, để huấn luyện mọi người và chuyển đi các thông báo của bạn. Công cụ này cũng cho phép sự tương tác giữa các nhà phân phối và bạn thông qua mục giải đáp thắc mắc.
Khi tạo ra bất kỳ nội dung huấn luyện nào thì điều quan trọng là phải luôn nhớ rằng bạn đang nhắm đến đào tạo cho đối tượng nào. Rất nhiều người cùng hỏi một câu hỏi hệt nhau, thắc mắc về cùng một vấn đề. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cung cấp những nội dung huấn luyện mới mẻ, thích hợp và trên hết là chúng có thể sử dụng và thiết lập dễ dàng để tạo ra sự khác biệt trong doanh nghiệp.
Ngày nay càng có nhiều công ty đang chuyển sang việc đào tạo và tập huấn thông qua các công cụ đa phương tiện.
Có thể là thông qua PowerPoint, video hoặc băng ghi âm, nhưng trong bất cứ trường hợp nào tôi cũng nghĩ rằng Blog chính là cách hay nhất để nhận thông báo của bạn. Blogs có thể dùng để sử dụng với mọi phương thức đào tạo kể cả văn bản đơn giản.
Đào tạo là môi trường tuyệt vời để sử dụng hiệu quả những công cụ này tối ưu. Xin đừng quên rằng, trang Blog đang liên tục lưu trữ các thông tin đào tạo của bạn. Các thông báo và nội dung huấn luyện bạn xây dựng sẽ luôn sẵn sàng với vị trí dễ dàng điều hướng để cho những người mới có thể truy cập được.
Khi thế giới thay đổi, tất cả chúng ta cũng cần phải thay đổi theo để giữ được vị trí đỉnh cao trong cuộc chơi. Nếu bạn chưa bao giờ biết cách sử dụng một trang blog, thì hãy đề nghị, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn cho bạn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s