Bí quyết thứ nhất: Mọi người đều biểu lộ

Mọi người nghĩ rằng yếu tố quan trọng đối với cây là quả, nhưng thực tế yếu tố quan trọng của cây là hạt giống.

FRIEDRICH WILHELM NIETZSCHE (1844 – 1900)

Hãy nhìn chung quanh bạn. Mọi thứ bạn nhìn thấy bắt đầu từ một ý nghĩ trong tâm trí của ai đó. Chiếc ghế bạn ngồi. Chiếc bàn bạn làm việc. Chiếc xe bạn lái. Căn nhà bạn đang sống. Quần áo bạn đang mặc. Chiếc tivi bạn xem. Ban đầu luôn là một ý nghĩ. Sau đó là một sự việc – chẳng gây ra điều gì cả. Chà! Chính là thế. Mọi thứ bắt đầu từ một ý nghĩ.
Động từ chuyển những suy nghĩ thành các sự việc là động từ biểu lộ. Nó bắt nguồn từ từ tiếng Anh thời Trung cổ manifestus, có nghĩa là “hữu tình” và từ Latinh manus có nghĩa là “bàn tay”. Khi bạn biểu lộ điều gì, điều đó cho thấy bạn đã đưa bàn tay bạn xuyên qua bức màn vô hình vốn tách biệt thế giới hữu hình với thế giới tưởng tượng và kéo mục đích, khao khát, mong muốn của bạn vào thực tại.
Đầu tiên, bạn nghĩ đến nó, sau đó, bạn biểu lộ nó. Bạn “hiện thực hóa nó.” Bạn làm cho nó xuất hiện.
Mọi người đều biểu lộ. Một số người biểu lộ sự dư giả. Những người khác biểu lộ sự thiếu thốn. Nếu bạn không có những gì bạn muốn, hãy xem xét những suy nghĩ của bạn. Hãy hỏi chính bạn: “Mình đã biểu lộ điều này như thế nào?”
Bạn chính là thành quả của những suy nghĩ mà bạn đã gieo mầm và nuôi dưỡng. Nếu bạn muốn có một thành quả tốt hơn, bạn phải gieo trồng những suy nghĩ tốt hơn. Giống như một hạt táo sẽ không sản sinh ra một cây đào, những suy nghĩ nghèo nàn sẽ không mang lại sự phồn vinh. Cũng chắc chắn như quả đấu sẽ trở thành cây sồi, những hình ảnh trong tâm trí bạn sẽ trở thành hiện thực của bạn.
Các suy nghĩ là những sự việc. Mỗi suy nghĩ có một kết quả. Không một suy nghĩ nào trong cuộc sống của bạn “không mất tiền thuê” trong bộ não của bạn. Mỗi suy nghĩ là một viên sỏi rơi vào ao nước cuộc sống của bạn – những gợn sóng lăn tăn là có thật. Suy nghĩ của bạn càng mạnh mẽ, kết quả càng có tác động. Một suy nghĩ tiêu cực nào đó giống như một làn sóng truyền thanh. Người ta có thể cảm thấy nó. Các con thú có thể ngửi thấy nó. Toàn bộ hệ thống năng lượng quanh bạn đều bị lây lan. Hãy nhổ bỏ những suy nghĩ đó.
Hãy luôn nghĩ đến những điều tích cực. Vun trồng những hình ảnh tốt một cách quyết tâm và táo bạo. Chỉ dùng những lời tuyệt vời với chính mình, một cách thường xuyên. Và BÂY GIỜ hãy cảm thấy tuyệt diệu! Điều này sẽ tô điểm thêm cho cách nhìn của bạn về thế giới. Như một thỏi nam châm, bạn thu hút những nguồn lực cần thiết để biểu lộ thế giới bạn mong muốn.
Tất cả những điều được biểu lộ quanh bạn đã làm cho ai đó trở nên giàu có. Bất cứ nơi nào bạn nhìn, bạn đều có thể thấy nó. Chiếc ghế bạn ngồi. Chiếc bàn bạn làm việc. Chiếc xe bạn lái. Căn nhà bạn đang sống. Quần áo bạn đang mặc. Chiếc tivi bạn xem. Bất cứ nơi đâu bạn nhìn – mỗi điều mà bạn thấy đã hay đang mang lại cho ai đó hàng triệu đôla. Có hàng triệu cách mới mẻ để biểu lộ một triệu đôla. Chúng tôi muốn trở thành các huấn luyện viên về cách biểu lộ cho các bạn. Chúng tôi muốn ủng hộ các bạn trong việc thay đổi tương lai kinh tế của các bạn. Cùng nhau chúng ta có thể thay đổi tương lai kinh tế của cả thế giới.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s